Home » เครื่องปริ้นเตอร์ » เครื่องปริ้นเตอร์ที่ดีที่สุด ในปี 2020: รีวิวฉบับรวบรัด

เครื่องปริ้นเตอร์ที่ดีที่สุด ในปี 2020: รีวิวฉบับรวบรัด

printer paperwork print printing 300x200 - เครื่องปริ้นเตอร์ที่ดีที่สุด ในปี 2020: รีวิวฉบับรวบรัด

เช่นเดียวกับอุปกรณ์เทคโนโลยีอื่น ๆ เครื่องปริ้นเตอร์ยังคงได้รับการปรับปรุงทุก ๆ ปี โดยมีการเพิ่มคุณสมบัติและความสามารถใหม่ ๆ ผงหมึก และตลับหมึกได้รับการอัปเดต เพื่อปรับใช้หมึกในรูปแบบที่ดีขึ้น ด้วยตัวเลือกทั้งหมดนี้ การเลือกเครื่องปริ้นเตอร์อาจเป็นเรื่องยาก รีวิวสั้น ๆ ต่อไปนี้ จะให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่คุณ เมื่อถึงเวลาที่คุณจะต้องเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์

Brother HL-L8360CDW

Brother รุ่น HL-L8360CDW เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมคุณภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม ใช้ต้นทุนต่ำ และมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

Epson EcoTank

Epson Eco Tank เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ต้องการความสามารถในการพิมพ์ในปริมาณที่มาก อีกทั้งยังเป็นเครื่องที่คุ้มค่า ที่จะมอบคุณค่าและคุณภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ เมื่อคุณซื้อเครื่องปริ้นเตอร์นี้ คุณอาจได้รับหมึกฟรี 2 ปี แถมตัวเครื่องยังมาพร้อมกับการรับประกันมากถึง 2 ปี อีกด้วย

Xerox Versalink C405/DN

Xerox Versalink C405/DN เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดใหญ่ ที่มีงบประมาณไม่มาก เพราะเป็นเครื่อง all-in-one ที่สามารถทำได้ทุกอย่าง และสามารถพิมพ์ได้ทั้งสีและขาวดำ เครื่องปริ้นเตอร์นี้สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยใช้แอปพลิเคชันต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันที่คุณต้องการ ด้วยความเร็ 36 หน้าต่อนาที คุณจะหมดกังวลเรื่องการพิมพ์ที่ล่าช้าไปได้เลย

Samsung ProXpress C3060FW

เครื่องปริ้นเตอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานขนาดเล็ก สามารถรองรับผู้ใช้ได้ถึง 5 คน และพิมพ์งานได้สูงสุด 31 หน้าต่อนาที เป็นเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์สีที่มีความสามารถในการแฟกซ์และสแกนได้ด้วย ProXpress สามารถพิมพ์เอกสารในขนาดหน้าที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ยังมีบริการพิมพ์จากอุปกรณ์มือถือและผ่าน Wi-Fi โดยตรงได้

Canon Pixma G7020 MegaTank All-in-One

printer 2339136  340 300x225 - เครื่องปริ้นเตอร์ที่ดีที่สุด ในปี 2020: รีวิวฉบับรวบรัด

เครื่องปริ้นเตอร์ all-in-one อีกหนึ่งรุ่น ที่เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านหรือสำนักงานขนาดเล็ก ให้คุณภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมรวมถึงการพิมพ์รูปถ่าย ข้อดีคือต้นทุนการทำงานต่ำ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์คุณภาพเยี่ยมและคุณสมบัติที่หลากหลาย ซึ่งเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่มีพนักงานเพียงไม่กี่คน

Kyocera Ecosys P3155DN

เครื่องปริ้นเตอร์ Kyocera รุ่นนี้ อาจไม่ใช่รุ่นเรือธง แต่สามารถทำงานหนักได้โดยสามารถพิมพ์เอกสารเฉพาะขาวดำเท่านั้น และพิมพ์ได้สูงสุด 55 หน้าต่อนาที เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานขนาดเล็กที่ต้องพิมพ์เอกสารในปริมาณมาก มีต้นทุนต่ำ ข้อเสียคือไม่มี Wi-Fi ในตัว

Oki C844DNW

เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์สี เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง สามารถพิมพ์เอกสารขนาด A3 ได้ และเป็นรุ่นที่กะทัดรัดที่สุดรุ่นหนึ่ง สามารถพิมพ์ได้ทั้งเอกสารขาวดำและสี สามารถพิมพ์ได้สูงสุด 26 หน้าต่อนาที คุณสามารถเพิ่มถาดกระดาษและการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

นี่เป็นเพียงเครื่องปริ้นเตอร์ที่ดีเยี่ยมบางรุ่นที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้ ในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้จะมีรุ่นใหม่ ๆ ที่น่าประทับใจกว่านี้ออกมาวางจำหน่ายเรื่อย ๆ แต่อย่างไรก็ตาม รุ่นที่นำเสนอในที่นี้เหมาะสมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Comments are closed.