Home » เครื่องใช้สำนักงาน » วิธีการเลือกเครื่องใช้สำนักงานและอุปกรณ์สำหรับธุรกิจของคุณ

วิธีการเลือกเครื่องใช้สำนักงานและอุปกรณ์สำหรับธุรกิจของคุณ

การเลือกวัสดุและอุปกรณ์ในสำนักงานที่ถูกต้องอาจเป็นเรื่องยาก เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องตระหนัก นอกจากนั้น ค่าใช้จ่ายยังมีบทบาทสำคัญอย่างมาก นั่นหมายความว่าคุณไม่สามารถซื้ออะไรก็ได้ทุกอย่าง ในบทความนี้ คุณจะพบขั้นตอนและคำถามที่จะนำคุณไปสู่การตัดสินใจที่ถูกต้อง

ตั้งคำถามต่อไปนี้กับตัวเองดู เพื่อให้ทราบว่าคุณต้องการอะไร:

ธุรกิจที่ทำอยู่นั้น เกี่ยวกับอะไร?

printer ink toner technology preview 300x200 - วิธีการเลือกเครื่องใช้สำนักงานและอุปกรณ์สำหรับธุรกิจของคุณ

คำถามแรกที่ต้องถาม คือ คุณมีธุรกิจประเภทใด ไม่ใช่ทุกธุรกิจจะต้องการใช้สิ่งของสิ่งเดียวกัน โดยส่วนใหญ่อาจต้องการของใช้พื้นฐาน แต่เมื่อโลกธุรกิจได้เปลี่ยนแปลงไป จากการทำงานในออฟฟิศเปลี่ยนมาเป็นการทำงานบนโลกออนไลน์มากขึ้น คุณจะต้องการอุปกรณ์สำนักงานน้อยลงไป

ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจที่มีสำนักงานจำเป็นต้องมีโต๊ะทำงาน เก้าอี้ เครื่องปริ้นเตอร์ คอมพิวเตอร์ เครื่องชงกาแฟ เครื่องเขียน ฯลฯ หากบริษัทของคุณใช้อินเทอร์เน็ตหรือทำงานบนเว็บไซต์มากกว่าการเข้ามาทำงานในสำนักงาน คุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้สิ่งเหล่านี้ทั้งหมด แต่คุณต้องการอินเทอร์เน็ตที่มีสัญญาณรวดเร็ว ยอดเยี่ยม และแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตที่เหมาะกับการทำงานเท่านั้น

ธุรกิจต้องการเครื่องใช้และอุปกรณ์ประเภทใดบ้าง?

จากคำตอบของคุณสำหรับคำถามแรก คุณอาจจะสามารถตอบคำถามนี้ได้ ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่าประเภทของธุรกิจนั้นถือเป็นตัวกำหนดสิ่งที่คุณต้องการ จัดทำรายการสิ่งที่พนักงานแต่ละคนจำเป็นต้องใช้ หรือแต่ละสำนักงานต้องการใช้ พยายามรวมรายการหรือแบ่งปันกันใช้งานเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายส่วนเกิน

ต้องใช้มากแค่ไหน?

คำถามต่อไป คือ เราจำเป็นต้องใช้เท่าไร เมื่อคุณมีรายการสิ่งของแล้ว คุณสามารถรวมเครื่องใช้หรืออุปกรณ์ที่คล้ายกันได้ สร้างรายการใหม่ที่ระบุจำนวนของแต่ละสิ่งที่คุณต้องการเพื่อที่คุณจะสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับราคาและรีวิวของผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ เพื่อซื้อสินค้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ:

หาอ่านรีวิวที่เชื่อถือได้

เยี่ยมชมเว็บไซต์และค้นหาอ่านรีวิวที่น่าเชื่อถือ รีวิวเหล่านี้จะช่วยให้คุณทราบว่าสินค้าและแบรนด์ใดดีที่สุด นอกจากนี้ ยังเป็นการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์และราคา ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีในการตัดสินใจว่าคุณต้องการซื้อที่ไหนและเพื่อให้อยู่ในงบประมาณของคุณ

เลือกร้านค้า

printing printing industry printing technology pressure 300x200 - วิธีการเลือกเครื่องใช้สำนักงานและอุปกรณ์สำหรับธุรกิจของคุณ

เมื่อคุณรู้ว่าต้องการซื้อที่ไหนก็ซื้อจากที่นั่น พึงจำไว้ว่าเครื่องใช้สำนักงานจำนวนมากสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้แล้วและคุณอาจไม่จำเป็นต้องออกจากที่ทำงานด้วยซ้ำ ร้านขายอุปกรณ์สำนักงานส่วนใหญ่จะมีบริการจัดส่ง แต่ก็อย่าลืมคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในการขนส่งเหล่านี้ด้วย

ซื้อวัสดุและอุปกรณ์เข้าสำนักงานของคุณ

เมื่อคุณมีร้านค้าและตัวเลือกการจัดส่งของคุณแล้ว ความสนุกก็เริ่มต้นขึ้น เลือกซื้อสินค้าทั้งหมดที่คุณต้องการทั้งไปที่ร้านค้าธรรมดา หรือจากร้านค้าออนไลน์ เมื่อคุณมีทุกอย่างครบแล้ว คุณก็สามารถเริ่มจัดเรียงและจัดของทุกอย่างได้ คำนึงถึงการเข้าถึงที่สะดวกไม่เกิดการติดขัดเมื่อเข้าไปใช้งาน

ด้วยคำถามและขั้นตอนเหล่านี้ การจัดตั้งสำนักงานของคุณก็จะเป็นเรื่องง่าย ๆ เหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก

Comments are closed.